หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานกองทัพอากาศจานจิ เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน

January 29, 2024

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานกองทัพอากาศจานจิ เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน

จากวันที่ 22 ถึงวันที่ 24 มกราคม ลูซิงชู เลขานุการคณะกรรมการพรรคและประธานกลุ่มซินลียงซินเดินทางไปหลายพันไมล์ เพื่อไปเยี่ยมฐานจางซี เพื่อสอบสวน และส่ง "รสชาติของบ้าน" ไปยังเกือบ 2ชาง เดวเว่ย รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคของกลุ่ม และผู้จัดการใหญ่ของบริษัทเจียงซี เชน เอ็นซิงรองเลขานุการคณะกรรมการพรรคของกลุ่มและผู้นําของบริษัทจางซี สืบสวนเส้นทางที่เกี่ยวข้อง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานกองทัพอากาศจานจิ เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน  0

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานกองทัพอากาศจานจิ เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน  1

เมื่อเช้าวันที่ 23 มกราคมประธาน Liu เดินทางไปยังสถานที่ของโครงการใหญ่ระยะที่สอง เพื่อตรวจสอบความก้าวหน้าของการก่อสร้าง แม้ว่าสภาพอากาศหนาวแรงของลบ 4 องศาเซลเซียสและลมหนาวในช่วงนี้ ประธาน Liu ขอให้สถานการณ์ทางภูมิศาสตร์ตามลําธารเป็นพิเศษ และสถานการณ์ทางภูมิศาสตร์ต้องถูกวิจัยอย่างแม่นยําปรับปรุงและปรับปรุงตามสถานการณ์จริง, และรวมกับประสบการณ์การก่อสร้างในช่วงแรกของโครงการขนาดใหญ่ เพื่อแก้ปัญหาทางภูมิศาสตร์ที่ซับซ้อนและวางรากฐานที่แข็งแรงสําหรับช่วงที่สองของโครงการขนาดใหญ่ในขณะเดียวกัน, เราควรวางแผนที่ดีและการออกแบบทั่วไปสําหรับทรัพยากรที่ดินที่มีอยู่และใช้ทรัพยากรที่ดินให้มากที่สุด.

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานกองทัพอากาศจานจิ เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน  2

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานกองทัพอากาศจานจิ เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน  3

ที่ฐานสารปุ๋ยผสม จีจุยยัง จิยังซี ชาโอลาน และบริษัทสาขาอื่นๆท่านประธาน Liu สอบถามอย่างอบอุ่นเกี่ยวกับสถานการณ์การทํางานในเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ และขอให้ทุกคนปฏิบัติความปลอดภัยในช่วงเทศกาลฤดูใบไม้ผลิเมื่อตรวจสอบสถานการณ์ของอุปกรณ์การผลิตปุ๋ยประกอบ ประธานหลิวกล่าวว่า การตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นแกนหลักของการพัฒนาปุ๋ยประกอบเราต้องทําการวิจัยตลาดที่ดี, เสริมการฝึกฝนความสามารถ และบรรลุ "ความเชี่ยวชาญหนึ่ง ความสามารถหลายอย่าง" เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานกองทัพอากาศจานจิ เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน  4

ในช่วงนี้ ประธาน Liu ยังไปยังโกดังผลิตภัณฑ์ยูเรียเสร็จ เพื่อตรวจสอบการทํางานของระบบ "การบรรทุกที่ฉลาด"เห็นถุงปุ๋ยถูกขนส่งอย่างเรียบร้อย และแขนหุ่นยนต์วางมันให้เรียบร้อย, ประธาน Liu ชี้ว่า จาก "การไหลของเหงื่อ" เป็น "การไหลของปัญญา" การพัฒนาของโลจิสติกส์ที่ฉลาดเป็นแนวโน้มที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในอุตสาหกรรม และทุกคนต้องเน้นมันจากการปรับปรุงมาตรฐานและยึดมั่นเทคโนโลยี, เราจะส่งเสริมการแปลงสมาธิของอํานวยความสะดวกทาง logistics terminal และสร้างแพลตฟอร์ม logistics ที่มีประสิทธิภาพสูงและความปลอดภัยสูง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานกองทัพอากาศจานจิ เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน  5

ในช่วงบ่ายวันที่ 23 ประธาน Liu มาที่โครงการอพาร์ทเมนต์ความสามารถ ติดชายฝั่งแม่น้ํายางซี เพื่อตรวจสอบความคืบหน้าการก่อสร้างเขาเน้นว่า โครงการอพาร์ทเมนต์ความสามารถ เป็น "บ้าน" ที่อบอุ่นริมแม่น้ํายางซี. มันจําเป็นต้องหาหน่วยการออกแบบและตกแต่งที่ดีเยี่ยมจากหลายมิติ, นําโดยความต้องการของพนักงาน, และบรรลุคุณภาพสูงและราคาต่ําเพื่อทําให้ "บ้าน" นี้อบอุ่น

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานกองทัพอากาศจานจิ เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน  6

ภายหลัง ท่านประธาน Liu ได้ไปที่สวนแสดงผลการเกษตรสมัยใหม่ของบริษัท Jiangxi เพื่อการสืบสวนประธาน Liu เดินจากโรงเรือนกระจกไปสนาม เพื่อลิ้มรสฝรั่งทอดเขาขอให้สวนแสดงผลการเกษตรที่ทันสมัย เพื่อปรับปรุงการใช้พื้นที่ การทดลองและการแสดงผล การเสริมสร้างสาระทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและรวมเงื่อนไขปัจจุบันของบริษัท, ดําเนินการวิจัยตลาดอย่างละเอียด และนําเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ตามความจําเป็น

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานกองทัพอากาศจานจิ เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน  7

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานกองทัพอากาศจานจิ เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน  8

ประธาน Liu เน้นว่า Xinlianxin ได้ยึดถือตําแหน่งทางกลยุทธ์ของ "การใช้ปุ๋ยเป็นพื้นฐานและพร้อมกันพัฒนาปุ๋ย" มานานแล้วตามแผนการทางประเทศ, มันยังคงทําให้การผลิตปุ๋ยมั่นคงและเพิ่มการวิจัยตลาดเพื่ออุดมสมบูรณ์อย่างต่อเนื่องในหมวดหมู่สินค้าและนํากลุ่มไปสู่เป้าหมายของการพัฒนาที่มีคุณภาพสูงพัฒนา อย่าง ต่อเนื่องผมเชื่อว่าด้วยการสนับสนุนของวัฒนธรรมหัวใจต่อหัวใจ รวมตัวกันเป็นหนึ่งเดียว และพนักงานทั้งหมดของบริษัทที่ทํางานร่วมกัน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานกองทัพอากาศจานจิ เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน  9