หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานซินเจียง เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน

January 23, 2024

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานซินเจียง เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน

ตั้งแต่วันที่ 16-21 มกราคม เพื่อฉลองเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ ลูชิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน ได้ไปเยือนฐานซินเจียง และทําการแสดงความเสียใจและสํารวจบริษัท Ruinuoบริษัทอะคซู บริษัทเหมืองถ่านหินเทียนซิน บริษัทพลังงานซินเจียง และบริษัทอื่น ๆ เพื่อพยายามเพื่อพนักงานในแดนต่าง ๆ ที่ต่อสู้เพื่อซินเจียง นําของขวัญจากเมืองเกิดของพวกเขา เช่น ไก่หอยเนื้อวัวเฉินเอ็นซิ่ง รองเลขานุการคณะกรรมการพรรคของกลุ่มซินเลียนซิน ยาโอ ยูอานติง ประธานบริษัทซินเจียง จู ไฮเซียงผู้จัดการทั่วไปและผู้นําอื่นๆ สอบถามและสอบถามอย่างจริงใจ.

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานซินเจียง เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน  0

 

เมื่อวันที่ 16 มกราคม พล.อ.ลู ได้เดินทางไปยังกองทัพอุรุมจิ สีดํา เพื่อส่งความคิดและความห่วงใยของครอบครัวที่รักกันไปยังพนักงานและพนักงานที่กําลังดิ้นรนในสถานที่อื่นๆประธาน Liu ชี้ในคําแสดงความเสียใจว่า ขั้นตอนต่อไปของ Black Ecological Company คือการพัฒนาสินค้าใหม่ตามความต้องการของลูกค้า และค่อยๆปรับปรุงอุปกรณ์เทคนิค; อันดับสอง, สาระการวิจัยและพัฒนาสินค้าควรพัฒนาขึ้นจากการวิจัยตลาด, ทําให้ลูกค้าสามารถร่วมมือและร่วมกันสร้าง "ผลิตภัณฑ์เดียว"โครงการใหม่ต้องควบคุมการวางแผนอย่างเข้มงวด, การออกแบบ, การก่อสร้างและการฝึกอบรมเพื่อรับรองคุณภาพการก่อสร้างโครงการชั้นนํา

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานซินเจียง เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน  1

เมื่อวันที่ 17 มกราคม พล.อ.ลู ได้เดินทางไปยังบริษัทซินเจียง รูไนโอ (Xinjiang Ruinuo) เพื่อแสดงความเสียใจต่อพนักงานจากต่างประเทศประธาน Liu เน้นว่า บริษัท ซินเจียง รูไนโอ จํากัด ต้องทําการวิจัยตลาดต่อ, ดําเนินการวิจัยอย่างละเอียดเกี่ยวกับความต้องการของผู้ใช้ และจัดระเบียบการพัฒนาและผลิตสินค้า โดยให้ความต้องการของผู้ใช้เป็นหลักและจุดเริ่มต้นมันต้องปรับปรุงโครงสร้างทีมงานและจัดหาความรับผิดชอบบุคคล, และค่อยๆ สร้างรูปแบบการจัดองค์กรบุคคลที่มีประสิทธิภาพและเป็นไปได้ติดตามการดําเนินงานตามแผนการดําเนินงานของโครงการและให้แน่ใจว่าการก่อสร้างโครงการต่อมาจะถูกดําเนินการด้วยคุณภาพและมาตรฐานสูง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานซินเจียง เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน  2

ในช่วงสัปดาห์ของการวิจัย ประธาน Liu ได้เดินทางจากซินเจียงเหนือไปซินเจียงใต้ และจากซินเจียงใต้ไปซินเจียงเหนือเขาไปเยี่ยมทุกสาขาบริษัทในซินเจียง และส่งของขวัญและของขวัญจากเมืองเกิดของเขาไปยังลูกจ้างในทุกบริษัทการดูแลชี้แนะทิศทางสําหรับการวางแผนการพัฒนาและการตั้งเป้าหมายของแต่ละบริษัท และฉีดแรงกระตุ้นอย่างแข็งแกร่งสู่การพัฒนาฐานซินเจียงในอนาคตฐานซินเจียง จะเดินหน้าอย่างกล้าหาญ ตามเป้าหมายการวางแผนใหม่, การสร้างฐานซินเจียง เป็นหัวสะพานทางตะวันตกเฉียงเหนือของกลุ่มซินเลียนซิน และส่งเสริมพลังใหม่ให้กับการพัฒนาที่มีคุณภาพสูงของกลุ่ม

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลิวซิงชู ประธานกลุ่มซินเลียนซิน เดินทางไปยังฐานซินเจียง เพื่อแสดงความเสียใจและสอบสวน  3